นักศึกษาการเรือน สร้างชื่อเสียงในงานแข่งขันประกอบอาหาร Taiwan International Food Festival TCAC Culinary Challenge

1473217709302

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน ร่วมกับ Thailand Culinary Academy ส่งนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมการประกอบอาหารในงาน Taiwan International Food Festival TCAC Culinary Challenge ระหว่างวันที่ 22 – 30 สิงหาคม 2559 ณ Taichung Industry and Commerce Exhibition Centre, Taiwan การแข่งขันในครั้งนี้บุคลากรและนักศึกษาคว้าถ้วยรางวัลรวมประเภททีมและเดี่ยว และคว้าเหรียญรางวัลมาทั้งสิ้น 21 เหรียญเงิน และ 8 เหรียญทองแดง สุดท้ายขอขอบคุณ Chef วิลเมนท์ ลีออง ที่ปรึกษาโรงเรียนการเรือน อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ที่เป็นทีมผู้ฝึกซ้อมและให้คำแนะนำให้นักศึกษาผู้กล้าได้รับรางวัลและประสบการณ์ด้านอาหารในครั้งนี้