ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มสด. ร่วมกับสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ทำความดีเพื่อพ่อหลวง โดยการทำอาหารและเครื่องดื่มแบ่งปันให้พี่น้องประชาชนที่เดินทางเข้ามาถวายความอาลัย

img_9369_resize

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ร่วมกับสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ทำความดีเพื่อพ่อหลวง โดยการทำอาหารและเครื่องดื่มแบ่งปันให้พี่น้องประชาชนที่เดินทางเข้ามาถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง จำนวน 1,500 ที่ ได้แก่เมนูข้าวหน้าเป็ด แกงเขียวหวานไก่แห้ง ข้าวเหนียวไก่ทอด พร้อมด้วยไส้กรอกและไข่ต้ม ณ บริเวณท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559

« 1 of 2 »

Leave us a Comment