homepro

โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้นักศึกษาโรงเรียนการเรือน สาธิตเมนูอาหารโดยใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Philips, Tefal และ Healthy mix ในทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 3 รอบต่อวัน (เวลา 12.00, 14.00 และ 17.00 น.) ณ สาขาโฮมโปร 24 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม 2, พระราม 3, พระราม 9, สุขาภิบาล 3, เมกะบางนา, พาราไดซ์ พาร์ค, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์, พุทธมณฑล, สุวรรณภูมิ, เดอะมอล์บางเเค, รามคำแหง, ประชาชื่น, รัชดาภิเษก, รังสิต, รัตนาธิเบศร์, ลำลูกกา, เพชรเกษม, เพลินจิต, ลาดพร้าว, แฟชั่นไอซ์แลนด์, รามอินทรา, ศรีนครินทร์ และแจ้งวัฒนะ หากนักศึกษาท่านใดสนใจสามารถติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณปรียานิตย์ ตั้งธานาภักดี (จุ๊บแจง) สำนักงานโรงเรียนการเรือน โทร. 02-423-9482-3

homepro