koreancuisineatsdu2016

29 พฤศจิกายน 2559 เชิญร่วม “กิจกรรมเปิดตลาดเกาหลีที่สวนดุสิต” ให้บริการโดย นศ.โรงเรียนการเรือน

🔶 ชิม 🔸🔸🔸ข้าวกล่อง DIY “อาหารเกาหลี กว่า 30 ชนิด” ในราคาสุดคุ้ม !!!

🔶 ชม 🔸🔸🔸แกลอรี่ “การจัดโต๊ะอาหารแบบเกาหลี” ผลงานนักศึกษาโรงเรียนการเรือน

🔶 ลุ้น 🔸🔸🔸gift voucher จากร้านอาหารเกาหลี

🔶 ร่วมสนุก ทำอาหารเกาหลี ฝากคนที่รัก กับเมนู “ยักโคชูจัง” และ “คีรึมต๊อกป๊อกกี”
(อ) 29 พย 59 …… เวลา11.00-14.00น.
ณ ลานด้านหน้าสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

koreancuisineatsdu2016