DSC_0183

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2560 โรงเรียนการเรือนจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา : กิจกรรมที่ 5 กิจกรรมกีฬาต้านยาเสพติด สานสัมพันธ์โรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 6 โดยมี ดร.วราภรณ์ วิทยาภรณ์ รองคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดให้มีการแข่งขันกีฬา (แบดมินตันชายคู่และหญิงคู่ บาสเก็ตบอลทีมชายและหญิง วอลเล่ย์บอลทีมชายและหญิง ฟุตซอลชาย แชร์บอลหญิง) สแตนเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ ณ อาคารพลศึกษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต