แสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ในการแข่งขันทำอาหารเกาหลี

S__4014122

นายวีรเทพ อาจอาคม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ (The Global taste of Korea Winner Awards) การแข่งขันทำอาหารเกาหลี “เมนูไก่ตุ๋นรสเผ็ด” (Dakbokeumtang) และเมนูขนมหวานจากสตอเบอรี ซึ่งได้นำเสนอเมนูที่ชื่อว่า “ค้นหาขุมทรัพย์จากสตอเบอรี่ ” (เมนูต๊อกสตอเบอรี : ขนมเกาหลีแบบดั้งเดิม) โดยได้รับเกียรติบัตรจากรัฐบาลเกาหลี เงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท ตั๋วเครืองบิน พร้อมที่พักที่ประเทศเกาหลีใต้  พร้อมแพ็กเกจเดินทางท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ เยี่ยมชมสถาบันอาหาร แหล่งวัตถุดิบ และศึกษาเคล็ดลับของอาหารเกาหลี พร้อมชิมอาหารจากร้านอาหารชื่อดัง เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ณ สถาบันศิลปะการทำอาหาร เดอะ วี สคูล

Leave us a Comment