กิจกรรมแนะนำ’ เรียนทำอาหาร-ขนมหวาน-เบเกอรี่ที่ญี่ปุ่น ‘ [เข้างานฟรี!]

TSUJI seminar
กิจกรรมแนะนำ ‘ เรียนทำอาหาร-ขนมหวาน-เบเกอรี่ที่ญี่ปุ่น ‘ [เข้างานฟรี!]
🗓 วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2018
⌚ เวลา 13.00 – 17.00 น.
📍 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ เทอมินอล 21 ชั้น C (ติด BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)
จัดโดย TSUJI Culinary Institute Group สถาบันสอนประกอบอาหารจากญี่ปุ่น ที่นักเรียนญี่ปุ่นผู้ใฝ่ฝันอยากเป็น Chef – Patissier ต้องการจะเข้าเรียนมากที่สุด และติดอันดับต้นๆ ของโลก..!
ชม! สาธิตการแล่และจัดเรียงปลาไทและศิลปะการปั้นลูกกวาดแบบญี่ปุ่น
ชิม! ข้าวอบปลาไท อาหารโบราณของชาวญี่ปุ่น ที่มีมาตั้งแต่สมัยเมจิ
ชัด! ครบทุกข้อมูลที่คนมีฝัน มีเป้าหมายเรียนต่อด้านอาหารและเบเกอรี่ที่ญี่ปุ่น
สำรองที่นั่งทางนี้ เข้างานฟรี 👉 http://bit.ly/tsuji-regist
รายละเอียดกิจกรรม
=====
TSUJI Culinary Institute Group มีสถาบันในเครือตั้งอยู่ในญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า และโตเกียว ทั้งยังมีสาขาที่ฝรั่งเศส ก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี และผลิตเชฟที่มีฝีมือด้านการประกอบอาหารและขนมมาแล้วกว่า 135,000 คน และได้เข้าร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำและภัตตาคารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก
รายละเอียดสถาบัน (ภาษาไทย) : http://bit.ly/tsuji-th
=====
#เรียนต่อญี่ปุ่นกับเจ๊เอ๊ด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Jeducation
📞 0-2267-7726
📞 0-2665-2969
┏━━━━━━━━━━━━┓

Leave us a Comment