โครงการ ส่งเสริมมาตรฐานอาหารไทยและความเป็นเอกลักษณ์ด้านรสชาติอาหารไทยสู่ภาคอุตสาหกรรม

37683

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย…..ถ้าคุณเป็นเชฟ ไม่ว่าจะเชฟโรงแรม หรือร้านอาหาร เตรียมตัวให้พร้อม…

สถาบันอาหาร ร่วมกับสมาคมเชฟระเทศไทย
จัดอบรมเมนูอหารไทยต้นแบบ 9 เมนู ในโครงการ
ส่งเสริมมาตรฐานอาหารไทยและความเป็นเอกลักษณ์ด้านรสชาติอาหารไทยสู่ภาคอุตสาหกรรม

พิเศษสุดๆ กับการเรียนรู้เทคนิคการเพิ่มมูลค่าอาหารด้วยศิลปะการออกแบบและตกแต่งจานอาหาร
โดยสุดยอดสไตลิสต์เชฟ… เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์

จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!
แล้วคุณ… หลงรักอาหารไทยมากยิ่งขึ้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
0-82341-4114, 0-87001-3951

 

Leave us a Comment