ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ TAFE Queensland International

IMG_5894_resize

ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ Ms. Janelle Chapman, Executive Director of TAFE Queensland International ในการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก His Excellency Mr.Paul de Jersey The Governor of Queensland เป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 (By พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)