20170715_170717_0032

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 60 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน เจ้าหน้าที่และตัวแทนนักศึกษาโรงเรียนการเรือนได้เข้าร่วมกิจกรรม “ช่อง 3 สื่อถึงใจ ทำดอกไม้จันทน์ด้วยใจ ถวายพ่อหลวง” ร่วมกับผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาของบริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และ บริษัทในกลุ่มบีอีซี เวิร์ด เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดีและแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2