Culinaire Malaysia @ Food and Hotel 2017

1507608667_8

There are no images in this gallery.

Culinaire Malaysia @ Food and Hotel 2017

วันที่ 26 – 29 กันยายน 2560 บุคลากรและนักศึกษา สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Culinaire Malaysia @ Food and Hotel 2017 ที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สรุปผลรางวัลได้ดังนี้

  1. นางสาวสุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล ตำแหน่งนักการอาหาร (การอาหาร) และนางสาวเบญจรัตน์ ประพฤทธิ์ตระกูล ตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับเหรียญทอง และถ้วยรางวัลชนะเลิศ ในรายการ MLA Gloden Bull Culinary Challenge
  2. นายชัยณรงค์ จิตต์จำนง รหัส 5711056721063 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และนายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ รหัส 5711056722041 นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารได้รับเหรียญเงิน ในรายการ Malaysia Junior Tiger Cup
  3. นายณัฐสิทธิ์ สุดรู้ รหัส 5711056160104 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Meat/Poultry Main Course (Western Cuisine) – Chicken และได้รับประกาศนียบัตร ในรายการApprentice Salmon Main Course
  4. นายนราธิป อุปไชย รหัส 5811056160060 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับเหรียญทองแดง ในรายการCreative Edge – Realistic Figurine Yam and Carrot Carving

 

Leave us a Comment