Thailand Ultimate Chef Challenge 2019 (TUCC)

61986617_464106344349800_3571227399242645504_n

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สามารถคว้ารางวัล 2 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง 2 ดิป ในการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 8” หรือ Thailand Ultimate Chef Challenge 2019 (TUCC)

เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชน ในมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก และถือเป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งนักศึกษาจากหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมการแข่งขันได้รับรางวัลดังนี้

นางสาวฉันชนก เพชรนุ้ย ชั้นปีที่ 1
คลาส Main Course Beef Challenge – Junior Chef
รางวัล : เหรียญทอง

นายศุภณัฐ ขันคำหมุด ชั้นปีที่ 3
Class 8 main course pork and chicken challenge
รางวัล เหรียญทอง

นางสาวณัฐกมลณิกา เกยเเก้ว ชั้นปีที่ 2
Classic Thai cuisine junior chef รางวัลเหรียญเงิน

นางสาวทักษิณา แซ่อึ้ง ชั้นปีที่ 3
คลาส main course duck
รางวัลเหรียญเงิน

นางสาวจิรวรรณ ซามาตย์ ชั้นปีที่ 2
Class 8 main course pork and chicken challenge-junior
รางวัล เหรียญเงิน

นางสาวชนาธินาถ เกษมพันธ์ ชั้นปีที่ 3
คลาส Canadian Frozen Lobster Culinary Challenge – Junior
รางวัน เหรียญเงิน

นางสาวอลีนา กิมชัยวงศ์ ชั้นปีที่ 2
คลาส Class Main course Beef
รางวัล เหรียญทองแดง

นางสาวทิพรดา วิชัยดิษฐ์ ชั้นปีที่ 2
Main Course Beef Challenge – Junior Chef
รางวัล เหรียญทองแดง

นายธนา บัวสมบัติ ชั้นปีที่ 2
คลาส main course duck
รางวัล เหรียญทองแดง

โดยมีคณาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นผู้ควบคุมและดูแล ตลอดการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันจัดขึ้นภายใน งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ THAIFEX-WORLD OF FOOD ASIA 2019 โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับหอการค้าไทย และ โคโลญ เมสเซ่อในวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Leave us a Comment