ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและปฏิบัติการประกอบขนมไทย เมนู “ลูกชุบ” และความรู้ในการใช้กลิ่น

ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และบุคลากรจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษา หัวหิน โดยจัดอบรมและปฏิบัติการประกอบขนมไทย เมนู “ลูกชุบ” และความรู้ในการใช้กลิ่น เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ทางด้านอาหารตามอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.พรชนิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา หัวหิน ให้เกียรติกล่าวรายงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชา ฉิมพลี ประธานสภาคณาจารย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรติกล่าวถึงความร่วมมือและการบูรณาการการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ระหว่างหน่วยงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการการท่องเที่ยวและการบริการ และ คุณปิยะ บุญนำกิจสวัสดิ์ ผู้บริหาร บริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติในการเข้าร่วมกิจกรรม งานในครั้งนี้บุคลากรและนักศึกษาได้รับความรู้และเทคนิคต่าง ๆ ในการทำขนมไทยเมนูลูกชุบ ซึ่งเป็นการ Reskill Upskill และ NEW Skill ผ่านรูปแบบไฮบริด จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษา หัวหิน