โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ วันที่ 15 มิถุนายน 2566

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดโครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับและเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ให้กับครูฝึกอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องของกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวชี้แจงรายละเอียดการจัดอบรม และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ณัจยา เมฆราวี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย” โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาด้านอาหารและโภชนาการ นำไปพัฒนายกระดับมาตรฐานอาชีพ รวมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือสำหรับการเป็นผู้สอนในอนาคตได้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-18.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams