โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ วันที่ 17 มิถุนายน 2566

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภายใต้โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ ในภาคเช้าได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ จารุณี วิเทศ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “หลักการประกอบอาหารไทย” และในภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยาการบรรยาย เรื่อง “การจัดการสุขาภิบาลอาหาร” โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาด้านอาหารและโภชนาการ สามารถนำไปพัฒนายกระดับมาตรฐานอาชีพ รวมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือสำหรับการเป็น ผู้สอนในอนาคตได้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-18.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams