โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ วันที่ 18 มิถุนายน 2566

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภายใต้โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การแกะสลักผักและผลไม้” โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาด้านอาหารและโภชนาการสามารถนำไปพัฒนายกระดับมาตรฐานอาชีพ รวมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือสำหรับการเป็นผู้สอนในอนาคตได้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams