โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “ลูกชิ้นปลา” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาสินี ชิ้นทอง และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนฤทัย ศรีทองเกิด กับหัวข้อ “ลูกชิ้นปลา” ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ ส่วนผสม วิธีการทำ รวมไปถึงเทคนิคสำคัญของการทำลูกชิ้นปลา เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU