กิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พาสต้าแป้งกล้วย”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พาสต้าแป้งกล้วย” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.ณัชฌา พันธุ์วงศ์ และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนา เฟื่องศรี กับหัวข้อ “พาสต้าแป้งกล้วย” ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ การคัดเลือกกล้วย การเตรียมแป้ง และวิธีการทำพาสต้า รวมไปถึงการนำกล้วยน้ำว้าหรือแป้งกล้วย มาปรับใช้ง่าย ๆ กับการประกอบอาหารในต่างประเทศ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU