โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พาสต้าแป้งกล้วย” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.ณัชฌา พันธุ์วงศ์ และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนา เฟื่องศรี กับหัวข้อ “พาสต้าแป้งกล้วย” ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ การคัดเลือกกล้วย การเตรียมแป้ง และวิธีการทำพาสต้า รวมไปถึงการนำกล้วยน้ำว้าหรือแป้งกล้วย มาปรับใช้ง่าย ๆ กับการประกอบอาหารในต่างประเทศ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU