โรงเรียนการเรือน ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวณัฐกมล ปั้นโอ้ และ นางสาวอรสา แสงโชติ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการเข้าแข่งขันการทำอาหารไทยจีน Sino-Thai Culinary Contest ประเภทอาหารไทยฟิวชั่น (ไทย-จีน) ในเมนูข้าวซอยหมาล่าเยื่อไผ่มูสกุ้ง&ผักกาม้วนหมูบะเต็งเคียงผักดองเจลลี่มะนาว ซึ่งจัดการแข่งขันขึ้นเมื่อวันที่ 11 – 13 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี