ประชาสัมพันธ์ Clubhouse คลับอาหารการกินSDU ประจำวันวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566
Clubhouse คลับอาหารการกินSDU
พูดคุยในหัวข้อเรื่อง “ขนมเปี๊ยะลาว้า ลาวา” แป้งบาง นุ่ม ละมุน ไส้ลาวาเน้น ๆ วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 19.00-20.30 น.
สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจาก คุณวริศรา เฟื่องฟู (เชฟบิว) ตำแหน่ง Commis I จาก โรงแรม Kimpton Maa-lai Bangkok (ศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์) มาร่วมฟังร่วมแชร์เรื่องราวไปด้วยกัน พบกันที่คลับอาหารการกินSDU ทุ่มตรงไทยแลนด์ https://www.clubhouse.com/…/vgySZl0lvDyD3Z51NpenNZdolXQ…