Skip to content
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รอบรั้วโรงเรียนการเรือน
Expand
ประวัติ วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต:จิ๋ว แต่ แจ๋ว (ฉบับทบทวน) พ.ศ.2566-2567
โครงสร้างการบริหารงาน
ทำเนียบคณบดี
คณะผู้บริหารและบุคลากร
Expand
คณะกรรมการประจำโรงเรียนการเรือน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
รายงานผลการดำเนินงาน
Expand
รายงานผลการดำเนินงาน
จดหมายข่าว
การจัดการความรู้ (KM)
หลักสูตร
Expand
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
การรับสมัครเรียน
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
หน้าหลัก
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
Toggle Menu
Training
หลักสูตรอบรม
Training course
หลักสูตรอบรม Online
view
หลักสูตรอบรมระยะสั้น / ระยะยาว
view
รอบรั้วโรงเรียนการเรือน
Toggle child menu
Expand
ประวัติ วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต:จิ๋ว แต่ แจ๋ว (ฉบับทบทวน) พ.ศ.2566-2567
โครงสร้างการบริหารงาน
ทำเนียบคณบดี
คณะผู้บริหารและบุคลากร
Toggle child menu
Expand
คณะกรรมการประจำโรงเรียนการเรือน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
รายงานผลการดำเนินงาน
Toggle child menu
Expand
รายงานผลการดำเนินงาน
จดหมายข่าว
การจัดการความรู้ (KM)
หลักสูตร
Toggle child menu
Expand
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
การรับสมัครเรียน
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
หน้าหลัก