สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)

ผลิตบัณฑิตที่สามารถบูรณาการศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล (โภชนาการ การประกอบอาหาร การส่งเสริมสุขภาพ และการชะลอวัย) เพื่อรองรับการเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำทางโภชนาการ และธุรกิจบริการสุขภาพ

ติดต่อ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ที่ตั้ง 204/3 ถนนสิรินธร เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700
เบอร์ติดต่อ 0 2423 9447
E-Mail : pontip_bam@dusit.ac.th

ชื่อปริญญา
วิทยาศาสตรบัณฑิต
(โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย)
Bachelor of Science (Nutrition and Culinary Arts for Health and Anti-Aging Wellness)

ชื่อสาขาวิชา
โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย
Program in Nutrition and Culinary Arts for Health and Anti-Aging Wellness

อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา
สำหรับนักศึกษารหัส 64 เป็นต้นไป
ตามประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ พ.ศ.2564 ต้องชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ดังนี้
1. ค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 4,000 บาท
2. ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 7,000 บาท
3. ค่าบำรุงการศึกษาเรียกเก็บแบบคำนวนหน่วยกิต ดังนี้

จำนวนหน่วยกิต1-34-67-910-1213-1718-22
ค่าวัสดุการศึกษา5,3005,9006,5007,1008,3009,500
ค่าลงทะเบียนเรียน3,0006,0009,00012,00017,00022,000
รวม(บาท)8,30011,90015,50019,10025,30031,500

4. อัตราค่าธรรมเนียมชุดอุปกรณ์และชุดปฏิบัติงานของนักศึกษา จำนวน 10,000 บาท (ชำระเพียงครั้งเดียว ตามประกาศของมหาวิทยาลัย)