สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
ผลิตบัณฑิตที่สามารถบูรณาการศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล (โภชนาการ การประกอบอาหาร การส่งเสริมสุขภาพ และการชะลอวัย) เพื่อรองรับการเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำทางโภชนาการ และธุรกิจบริการสุขภาพ
ติดต่อ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ที่ตั้ง 204/3 ถนนสิรินธร เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700
เบอร์ติดต่อ 0 2423 9447
E-Mail : pontip_bam@dusit.ac.th
ชื่อปริญญา
วิทยาศาสตรบัณฑิต
(โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย)
Bachelor of Science (Nutrition and Culinary Arts for Health and Anti-Aging Wellness)
ชื่อสาขาวิชา
โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย
Program in Nutrition and Culinary Arts for Health and Anti-Aging Wellness
อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา
สำหรับนักศึกษารหัส 64 เป็นต้นไป
ตามประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ พ.ศ.2564 ต้องชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ดังนี้
1. ค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 4,000 บาท
2. ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 7,000 บาท
3. ค่าบำรุงการศึกษาเรียกเก็บแบบคำนวนหน่วยกิต ดังนี้
จำนวนหน่วยกิต | 1-3 | 4-6 | 7-9 | 10-12 | 13-17 | 18-22 |
ค่าวัสดุการศึกษา | 5,300 | 5,900 | 6,500 | 7,100 | 8,300 | 9,500 |
ค่าลงทะเบียนเรียน | 3,000 | 6,000 | 9,000 | 12,000 | 17,000 | 22,000 |
รวม(บาท) | 8,300 | 11,900 | 15,500 | 19,100 | 25,300 | 31,500 |
4. อัตราค่าธรรมเนียมชุดอุปกรณ์และชุดปฏิบัติงานของนักศึกษา จำนวน 10,000 บาท (ชำระเพียงครั้งเดียว ตามประกาศของมหาวิทยาลัย)