หลักสูตร
นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
Nutrition and Culinary Arts for Health and Anti-Aging Wellness
เทคโนโลยีอาหาร
Food Technology
โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “รวมรสขนมไทยในเทศกาลกินเจ”
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “รวมรสขนมไทยในเทศกาลกินเจ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี เมฆวิลัย ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนูถั่วเขียวต้มน้ำตาล กล้วยแขกทอด เผือกทอด ขนมถ้วย และขนมหัวล้าน การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ การเลือกใช้วัตถุดิบ…
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ระบบ TCAS ปีการศึกษา 2568 รอบที่
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ระบบ TCAS ปีการศึกษา 2568 รอบที่ 1 Portfolio โดยมี ผศ. ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสอบสัมภาษณ์…
โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และ ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง กล่าวเปิดกิจกรรม…
โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต
ในหัวข้อเรื่อง “ขนมไทยเจ แบบไม่จำเจ” โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง ขนมไทยเจ แบบไม่จำเจ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนูลอดช่องน้ำกะทิ ข้าวเหนียวดำเปียกมะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวเปียกลำใย และวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ การเลือกใช้วัตถุดิบ รวมถึงด้านเทคนิคขั้นตอนการ…
โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง
โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในพิธีพร้อมให้โอวาท เจิมหนังสือ มอบทุนการศึกษาจากโครงการฝึกสมาธิเพื่อการทำงานอย่างมีสติปัญญา การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีประธานหลักสูตร คณาจารย์โรงเรียนการเรือน ปฏิบัติงาน…
ประชุมร่วมระหว่างโรงเรียนการเรือนและศูนย์การศึกษา ลำปาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในการประชุมร่วมระหว่างโรงเรียนการเรือนและศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยมี ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหาร ศูนย์การศึกษา ลำปาง และ บุคลากรสายวิชาการ สังกัดโรงเรียนการเรือน…
คณบดีโรงเรียนการเรือน จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ศูนย์การศึกษา หัวหิน ในรายวิชาความเป็นสวนดุสิต ในหัวข้อ “อาหารสวนดุสิต”
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ศูนย์การศึกษา หัวหิน ในรายวิชาความเป็นสวนดุสิต ในหัวข้อ “อาหารสวนดุสิต” โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารและบุคลากรจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตการประกอบอาหารในเมนูซูชิข้าวคลุกกะปิ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567…
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน ในการอบรมการทำอาหารยุโรป
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในการอบรมการทำอาหารยุโรป โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และรองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิต อาหารยุโรป และถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือ…
บุคลากรฝ่ายห้องปฏิบัติการและฝ่ายเทคนิคระบบและงานซ่อมบำรุง ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน เข้าตรวจสอบความปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งานของระบบสถานีแก๊ส ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน
บุคลากรฝ่ายห้องปฏิบัติการและฝ่ายเทคนิคระบบและงานซ่อมบำรุง ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน เข้าตรวจสอบความปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งานของระบบสถานีแก๊ส ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567 ณ ศูนย์การศึกษา หัวหิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดประจวบคีรีขันธ์…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นายภัทรธร เพชรวิชิตและนายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาทและโล่รางวัล และเกียรติบัตรในการแข่งขัน Gourmet&Cuisine Young Chef 2024…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภาวิดา ศรีบุญขำและนายมงคล งามวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท ในการแข่งขันปรุงอาหารระดับอุดมศึกษา Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef “เด็กเส้น” รอบชิงชนะเลิศ ระดับมหาวิทยาลัย…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นางสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นาวสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาววรางคณา กุลมุ้ง
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาววรางคณา กุลมุ้ง ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง🥉ในการแข่งขันรายการ Fruit and vegetable carving : Individual งาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวไอยารินทร์ กิมานุวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวไอยารินทร์ กิมานุวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายทินภักดิ์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายทินภักดิ์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality…
เทคนิคทำอาหารแบบ chef
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2567 เทคนิคทำอาหารแบบ chef เพิ่มความนุ่มให้หมูสับหมูสับต้องมีมันหมูเพื่อให้เนื้อหมูไม่แข็ง ทอดแบบไม่เปลืองน้ำมันทอดของที่ไม่มีกลิ่นก่อน จะทำให้รสชาติอาหารไม่เพี้ยน ถอนขนไก่บ้านควรนำไก่ไปลวกก่อนจะช่วยให้ถอนง่ายขึ้น ปลาร้า ควรนำไปกรองก่อนนำไปต้มจะช่วยลดความคาวและฆ่าเชื้อโรค กำจัดเมือกปลาน้ำจืดโรยเกลือถูให้ทั่วปลาแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด…
ระวังอันตรายจากน้ำท่วม
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2567 ระวังอันตรายจากน้ำท่วม สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ ไม่เดินไปในเส้นทางที่น้ำหลาก อาจถูกน้ำพัดพาทำให้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ การขับขี่จักรยานยนต์ ในที่น้ำท่วมขังอาจทำให้ตกหลุมตกท่อ หรือชนวัสดุที่จมอยู่ใต้น้ำ ระวังสัตว์มีพิษกัด ต่อย เช่น งู ตะขาบ แมลงป่อง ที่อาจหนีน้ำ เข้ามาอยู่ในบ้าน การใช้เตาย่าง ก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์เป็นอันตรายต่อชีวิต ห้ามเข้าใกล้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสายไฟ หากเห็นสายไฟอุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด ควรแจ้ง 191…
8 เทคนิค การสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ที่สามารถเปลี่ยนให้เราประสบความสำเร็จ
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 2 ตุลาคม 2567 8 เทคนิค การสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ที่สามารถเปลี่ยนให้เราประสบความสำเร็จ มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีเป้าหมายที่ชัดเจน หาแบบอย่างหรือบุคคลตัวอย่างมาเป็นแรงบันดาลใจ เรียนรู้จากความผิดพลาดและไม่ทำผิดซ้ำ รู้จักบริหารจัดการเวลา เปิดใจลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ มองโลกในแง่ดี อย่าเสียเวลากับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ขอบคุณค่ะ…
กิจเจอย่างไรให้ได้บุญ แถมคืนทุนให้สุขภาพ
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2567 การกินเจ เป็นการหลีกเลี่ยงการรับประทานเนื้อสัตว์และผักมีกลิ่นบางชนิด ซึ่งทำให้ได้รับสารอาหารจำพวกโปรตีน วิตามินดี และธาตุเหล็กลดลง.เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนและดีต่อสุขภาพ ควรเลือกบริโภคอาหารเจตามแนวทางต่อไปนี้ ขอบคุณค่ะ…
โปรตีนจากพืช ทดแทนเนื้อสัตว์ ช่วงเทศกาลกินเจ
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 30 กันยายน 2567 อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่เทศกาลกินเจ จึงอยากมาแนะนำโปรตีนจากพืช ทดแทนเนื้อสัตว์ ช่วงเทศกาลกินเจ ซึ่งโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการเจริญเติบโต ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ที่ต้องงดการรับประทานเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทุกชนิด หลายคนอาจได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งร่างกายของผู้ใหญ่สุขภาพดี ควรได้รับโปรตีนอย่างน้อย 0.8 – 1…
6 วิธี “ เพิ่มยอดขาย “ ด้วยการเป็นมิตรกับลูกค้า
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 29 กันยายน 2567 6 วิธี “ เพิ่มยอดขาย “ ด้วยการเป็นมิตรกับลูกค้า ประสบการณ์ที่ได้รับสำคัญกว่าราคาสินค้า ให้ความรู้แก่ลูกค้า มีจรรยาบรรณ สร้างบรรยากาศในร้าน คุยกับลูกค้า การจัดวางสินค้า…
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 54 คุณรัตนาภรณ์ อวยจินดา
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 54คุณรัตนาภรณ์ อวยจินดาศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น Saisho Sushi Bar และ บริษัท เอไอเอ จำกัดในตำแหน่ง เจ้าของร้านอาหาร และ ตัวแทนประกันชีวิตผลงานระหว่างการศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดโต๊ะหมู่บูชาประเภท หมู่ 7 ปี…
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 59 คุณปิยะ นันทะเส
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 59 คุณปิยะ นันทะเสศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ App-Bit Studioในตำแหน่ง Florist ผลงานระหว่างการศึกษา- รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติติ์ พระบรมราชินีนารถ ในรัชกาลที่ 9 การประกวดวิจิตรตระการงานบายศรีใหญ่ โครงการเย็บร้อย ค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตองระดับชาติ ครั้งที่ 8- รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง…
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 53 คุณระพีภัทร ศรีใส
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 53 คุณระพีภัทร ศรีใสศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานที่ สายการบินไทยแอร์เอเชียในตำแหน่ง พนักงานต้อนรับภาคพื้น ผลงานระหว่างการศึกษา รองนายกองค์การนักศึกษา ฝ่ายบริหาร รองประธานรุ่น รหัส 53 ความถนัด / เชี่ยวชาญ งานด้านอาหารและโภชนาการ ศิลปะประดิษฐ์ การจัดเลี้ยงและโรงแรม ด้านอาหารไทย และเบเกอรรี งานด้านพิธีกร และ ประชาสัมพันธ์ ทักษะการขับร้องเพลงไทยเดิม ลูกกรุงสุนทราภรณ์…
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 52 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระศักดิ์ ศรีลารัตน์
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 52 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระศักดิ์ ศรีลารัตน์ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ในตำแหน่ง ประธานหลักสูตรอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเชิงธุรกิจ ผลงานระหว่างการศึกษา สาธิตการปักผ้าสไตร์ฝรั่งเศษ สาธิตการร้อยมาลัย ณ โรงแรมอมารีประตูน้ำ เข้าร่วมโครงการเย็ยร้อยค่อยจีบประดิษฐ์งานใบตอง เข้าร่วมกิจกรรมของทางหลักสูตรและมหาวิทยาลัย ความถนัด / เชี่ยวชาญ งานสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ความเชี่ยวชาญด้านงานคหกรรมศาสตร์…
แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณภาคิน ทองบุศย์
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณภาคิน ทองบุศย์ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Cadence by Dan Barkในตำแหน่ง Junior sous chef ผลงานระหว่างการศึกษา รางวัลเหรียญเงิน ประเภททีม 3 คน free style set menu งาน TICC…
แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 52 คุณธัญญาพิชญ์ มณีศิลป์
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 52 คุณธัญญาพิชญ์ มณีศิลป์ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานที่ Thai PK Restaurant Portland Oregon United State of Americaในตำแหน่ง Thai Speciality Chef ผลงานระหว่างการศึกษา รางวัลรองชนะเลิศ การประกวดบายศรีใหญ่เฉลิมพระเกียรติ โครงการเย็บเรียบร้อยค่อยจีบประดิษฐ์ใบตองระดับชาติ ครั้งที่ 3…