ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันประกวดกระทง

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันประกวดกระทง

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศิวรรณ พุฒดี นางสาววิชญาพร เลื่อนลอย นายโสภณ ทองนันทคุณ นายชัยธวัช ก้อนแข็ง และนายธนบูรณ์ ดีสิงห์ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกวดกระทงประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ ในงาน Bangkok River Festival 2024 เทศกาลสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย ปีที่ 10 “ยลสายน้ำ ยินทำนอง” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 ณ วัดเชตุพนวิมนมังคลาราม (วัดโพธิ์ ท่าเตียน) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และนายอนุชา แสงจันทร์ ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ รหัส 60 เป็นผู้ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษา

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรย

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรย

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรยศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยมอันดับ 1) ปัจจุบันทำงาน : Patchy Flowerในตำแหน่ง : Junior florist ผลงานระหว่างการศึกษา : ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :การจัดดอกไม้ / งานใบตอง

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรี

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรี

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรีศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ในตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงานระหว่างการศึกษา : ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :ศิลปะการจัดดอกไม้ / ศิลปะประยุกต์สำหรับงานคหกรรมศาสตร์ / การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับงานคหกรรมศาสตร์

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรม Thank you party ให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในด้านต่าง ๆ ได้แก่ การแข่งขันทางด้านอาหาร การแข่งขันทางด้านการแสดง และการแข่งขันทางด้านกีฬา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา โดยมีทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ทั้งนี้ขอขอบคุณศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติที่ให้การสนับสนุนอาหาร ขนม ผลไม้ และเครื่องดื่มตลอดการจัดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 ณ ณ E-Learning Co-Working Space ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรุติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือนทีมฟุตซอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือนทีมฟุตซอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้แก่ นายปพนวิช กลับกลาย นายพีรพัฒน์ ภูตันติอนันต์ นายรุ่งภพ สุขลาภวิทยาคุณ นายกิตติภัฎ ทาทอง นายศุภกรณ์ รามจักร์ นายธนดล อินต๊ะศรี นายภาสวิชญ์ มุ่งเงิน นายศุภวิชญ์ จรรยาพงศ์กิจ นายจิรัฏฐ์ อ่างทอง และนายนพรุจ ต่างใจ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นายนภัทร สุรกิตติเดช นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร และนายสุรวุฒิ ศรชัย นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันฟุตซอล ในกิจกรรม SDU Sport Unity จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา โดย คณะกรรมการองค์การนักศึกษา และคณะกรรมการสภานักศึกษา วันที่ 7 พฤศจิกายน 2567 ณ ชั้น 2 อาคารพลศึกษา โดยมี อาจารย์กันต์กนิษฐ์ จงรัตนวิทย์…

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนที

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนที

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนทีศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงาน : ฟรีแลนซ์ (ด้านอาหาร)เคยทำงาน : ร้าน table 38 (michelin star 1 thailand) ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :Thai food/private dinning/food stylist/thai fusion food

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสง

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสง

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสงศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Thai Airways Catering (ครัวการบินไทย)ในตำแหน่ง Assistant Manager Infligh Production & Assembly ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :INTERESTING F&B / Consulting / Thai Food / Western Food Artisan Pastry & Bakery / Craft Beer Home Brewery Outside Catering / Food Supplier

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover”

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover” ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนู Fruit cake cookie Soft Cookie Chocolate Cheese Garlic Cookies และ Almond Florentine Cookies การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ การเลือกใช้วัตถุดิบ รวมถึงด้านเทคนิคขั้นตอนการ เตรียมวัตถุดิบ และเคล็ดลับต่าง ๆ เพื่อสร้างทักษะวิชาชีพด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ สำหรับกลุ่มคนที่ยังไม่มีทักษะและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2567 เวลา 17.00-18.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคตะวันออก).ได้รับรางวัลได้รับรางวัล “เหรียญทองแดง“ด้วยคะแนน 72.30.จากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’ Challenge ระดับเยาวชน จาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ 18 คนสุดท้าย.ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2024 : The New Possible มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทยครั้งที่ 17 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 ณ อิมแพค เมืองทองธานี.ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้🙏🏻💙ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติและโฮมเบเกอรี่ที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ✌🏻👏🏻💙

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคใต้) ได้รับรางวัล ถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ด้วยคะแนน 91.30 พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท จากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’ Challenge ระดับเยาวชน จาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ 18 คนสุดท้าย ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2024 : The New Possible มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทยครั้งที่ 17 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติและโฮมเบเกอรี่ที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ…