สาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)
ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ และทักษะด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการแปรรูปในระดับอุตสาหกรรมและเพื่อการประกอบธุรกิจ มีจรรยาบรรณวิชาชีพ สามารถคิดวิเคราะห์และบูรณาการความรู้ด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อเป็นผู้ประกอบการอาหาร และประยุกต์ใช้ความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับธุรกิจอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับสากล
ติดต่อ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ที่ตั้ง 204/3 ถนนสิรินธร เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700
เบอร์ติดต่อ 0 2423 9447
E-Mail : pontip_bam@dusit.ac.th
ชื่อปริญญา
วิทยาศาสตรบัณฑิต (นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร)
Bachelor of Science (Innovation Technology for Food Entrepreneur)
ชื่อสาขาวิชา
นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร
Program in Innovation Technology for Food Entrepreneur
อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา
สำหรับนักศึกษารหัส 68 เป็นต้นไป
ตามประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ พ.ศ.2567 ต้องชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ดังนี้
1. ค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 4,000 บาท
2. ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ เรียกเก็บครั้งเดียว จำนวน 7,000 บาท
3. ค่าบำรุงการศึกษาเรียกเก็บแบบคำนวนหน่วยกิต ดังนี้
จำนวนหน่วยกิต | 1-3 | 4-6 | 7-9 | 10-12 | 13-17 | 18-22 |
ค่าวัสดุการศึกษา | 5,300 | 5,900 | 6,500 | 7,100 | 8,300 | 9,500 |
ค่าลงทะเบียนเรียน | 3,000 | 6,000 | 9,000 | 12,000 | 17,000 | 22,000 |
รวม(บาท) | 8,300 | 11,900 | 15,500 | 19,100 | 25,300 | 31,500 |
4. อัตราค่าธรรมเนียมชุดอุปกรณ์และชุดปฏิบัติงานของนักศึกษา จำนวน 10,000 บาท (ชำระเพียงครั้งเดียว ตามประกาศของมหาวิทยาลัย)