แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณภาคิน ทองบุศย์

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61

คุณภาคิน ทองบุศย์
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Cadence by Dan Bark
ในตำแหน่ง Junior sous chef

ผลงานระหว่างการศึกษา

  • รางวัลเหรียญเงิน ประเภททีม 3 คน free style set menu งาน TICC 2018
  • รางวัลเหรียญเงิน “My burger และ Asian main course seafood” งาน 6th penang international halal chef challenge
  • รางวัลเหรียญทองแดง “Asian main course beef” งาน 6th penang international halal chef challenge
  • รางวัลเหรียญทองแดง “Phuket culinary competition” งาน Phuket culinary challenge 2019
  • รางวัลเหรียญทองแดง “Creative breakfast และ U.S. beef rib fingers“ งาน Manila phillippines culinary cup 2019
  • รางวัลเหรียญทอง งาน 2019 China-Korea-Japan-Thailand Seafood cooking contest at Qingdao China

ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ
อาหารคาวและอาหารหวาน สไตล์ยุโรป

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *