แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณภาคิน ทองบุศย์
ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61
คุณภาคิน ทองบุศย์
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Cadence by Dan Bark
ในตำแหน่ง Junior sous chef
ผลงานระหว่างการศึกษา
- รางวัลเหรียญเงิน ประเภททีม 3 คน free style set menu งาน TICC 2018
- รางวัลเหรียญเงิน “My burger และ Asian main course seafood” งาน 6th penang international halal chef challenge
- รางวัลเหรียญทองแดง “Asian main course beef” งาน 6th penang international halal chef challenge
- รางวัลเหรียญทองแดง “Phuket culinary competition” งาน Phuket culinary challenge 2019
- รางวัลเหรียญทองแดง “Creative breakfast และ U.S. beef rib fingers“ งาน Manila phillippines culinary cup 2019
- รางวัลเหรียญทอง งาน 2019 China-Korea-Japan-Thailand Seafood cooking contest at Qingdao China
ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ
อาหารคาวและอาหารหวาน สไตล์ยุโรป