ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.)
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.)
โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคตะวันออก).ได้รับรางวัลได้รับรางวัล “เหรียญทองแดง“ด้วยคะแนน 72.30.จากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’ Challenge ระดับเยาวชน จาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ 18 คนสุดท้าย.ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2024 : The New Possible มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทยครั้งที่ 17 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 ณ อิมแพค เมืองทองธานี.ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้🙏🏻💙ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติและโฮมเบเกอรี่ที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ✌🏻👏🏻💙
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวณัฐนรินทร์ เสริมเเสนยาวณิช ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง🥉 👏 ระดับคะแนน 70 ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท MAIN COURSE BEEF CHALLENGE JUNIORS CHEF “งาน THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” วันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวสุภาพร ผลิผล ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาตรัง ได้รับรางวัล เหรียญเงิน🥈👏 ในการแข่งขันรายการ CLASSIC THAI CUISNE JUNIOR CHEF “งาน THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024”วันที่ 31 พฤษาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาววรางคณา กุลมุ้ง ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง🥉ในการแข่งขันรายการ Fruit and vegetable carving : Individual งาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024” วันที่ 21 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศิวรรณ พุฒดี นางสาววิชญาพร เลื่อนลอย นายโสภณ ทองนันทคุณ นายชัยธวัช ก้อนแข็ง และนายธนบูรณ์ ดีสิงห์ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกวดกระทงประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ ในงาน Bangkok River Festival 2024 เทศกาลสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย ปีที่ 10 “ยลสายน้ำ ยินทำนอง” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 ณ วัดเชตุพนวิมนมังคลาราม (วัดโพธิ์ ท่าเตียน) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และนายอนุชา แสงจันทร์ ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ รหัส 60 เป็นผู้ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษา
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นาวสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ