ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นายภัทรธร เพชรวิชิตและนายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาทและโล่รางวัล และเกียรติบัตรในการแข่งขัน Gourmet&Cuisine Young Chef 2024 รอบชิงชนะเลิศ ผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม มีเวลา 120 นาที ในการเนรมิตวัตถุดิบพรีเมียมจากเหล่าผู้สนับสนุนใจดี ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยประกันชีวิต น้ำมันพืชตราองุ่น ปลาแซลมอนและปลาเนื้อขาวจากธรรมชาติซีฟู้ด มายองเนสคิวพี ชุดเครื่องครัว ZWILLING และเครื่องปรุงจากบริษัทอีสท์เวสท์เทรดิ้งแอนด์เอเย่นซีส์ ด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้า Tecnogas และถุงมือคุณภาพ ศรีตรังโกลฟ์ ให้ออกมาเป็น Main Course และ Dessert ที่ดีที่สุดในธีม ‘Battle of Oil’ซึ่งนำเสนอในเมนูอลันชินีย์ข้าวบุรี่แซลม่อนเซียซอสแกงคั่วใบชะพลูจูนส์และแซลม่อนกงฟียำมะเขือย่างท็อปมัสตาร์ดดองน้ำผึ้งและเมนูทาร์ตมะม่วงครีมชีสมาโยทานคู่กับไอศกรีมกะทิใบเตยครัมเบิลถั่วทอง โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือนเป็นผู้ดูแล ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน 2567…

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1  สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภาวิดา ศรีบุญขำและนายมงคล งามวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท ในการแข่งขันปรุงอาหารระดับอุดมศึกษา Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef “เด็กเส้น” รอบชิงชนะเลิศ ระดับมหาวิทยาลัย จัดขึ้นโดยทิพรส เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ได้ฝึกทักษะการปรุงอาหารสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์เชฟคนใหม่ ซึ่งนำเสนอในเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต แกงคั่วใบชะพลูปูนิ่มทอด+เส้นหมี่ซั่วขาว ผัดไทห่อไข่ ไก่ทอดซอสคลุกถั่ว วาฟเฟิลไส้แยมสตอเบอร์รี่ top มะม่วงสุก&สตอเบอร์รี่สด ขนมถ้วย วุ่นกะทิ+ครัมเบิ้ล tuile โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือนเป็นผู้ดูแล ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2567 ณ Thai Food Heritage (ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย) สถาบันอาหาร

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกิจกรรมสาธิตอาหาร ในงาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกิจกรรมสาธิตอาหาร ในงาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกิจกรรมสาธิตอาหาร ในงาน Food & Hospitality Thailand โดยมี อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สินและ อาจารย์ณัจยา เมฆราวี ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตอาหารในเมนูผัดไทยจากซอสผัดไทยสวนดุสิต และเมนูขนมถ้วยดอกไม้อัญชันและใบเตย แบบโมเดิร์น ให้แก่ผู้เข้ากิจกรรม ประชาชนทั่วไป และผู้เข้าแข่งขันประกอบอาหารงาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นางสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นางสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นาวสาวปฏิมา โลหะสุวรรณ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวไอยารินทร์ กิมานุวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวไอยารินทร์ กิมานุวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวไอยารินทร์ กิมานุวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วย

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายทินภักดิ์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายทินภักดิ์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายทินภักดิ์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นางสาวจิรภัทร์ จันทรเกษมจิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นางสาวจิรภัทร์ จันทรเกษมจิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นางสาวจิรภัทร์ จันทรเกษมจิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัล เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายอธิวัฒน์ ขำทอง นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายอธิวัฒน์ ขำทอง นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายอธิวัฒน์ ขำทอง นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายธีรภัทร์ พรมพิทักษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายธีรภัทร์ พรมพิทักษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายธีรภัทร์ พรมพิทักษ์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ