สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกิจกรรมสาธิตอาหาร ในงาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกิจกรรมสาธิตอาหาร ในงาน Food & Hospitality Thailand โดยมี อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สินและ อาจารย์ณัจยา เมฆราวี ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตอาหารในเมนูผัดไทยจากซอสผัดไทยสวนดุสิต และเมนูขนมถ้วยดอกไม้อัญชันและใบเตย แบบโมเดิร์น ให้แก่ผู้เข้ากิจกรรม ประชาชนทั่วไป และผู้เข้าแข่งขันประกอบอาหารงาน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *