ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภาวิดา ศรีบุญขำและนายมงคล งามวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท ในการแข่งขันปรุงอาหารระดับอุดมศึกษา Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef “เด็กเส้น” รอบชิงชนะเลิศ ระดับมหาวิทยาลัย จัดขึ้นโดยทิพรส เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ได้ฝึกทักษะการปรุงอาหารสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์เชฟคนใหม่ ซึ่งนำเสนอในเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต แกงคั่วใบชะพลูปูนิ่มทอด+เส้นหมี่ซั่วขาว ผัดไทห่อไข่ ไก่ทอดซอสคลุกถั่ว วาฟเฟิลไส้แยมสตอเบอร์รี่ top มะม่วงสุก&สตอเบอร์รี่สด ขนมถ้วย วุ่นกะทิ+ครัมเบิ้ล tuile โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือนเป็นผู้ดูแล ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2567 ณ Thai Food Heritage (ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย) สถาบันอาหาร