โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree“การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” DAY 17 : นำเสนอผลงานออกรายการอาหารและนำส่งรายการวัตถุดิบ และอบรมในหัวข้อ “ตำรับมาตรฐานอาหารและการควบคุมต้นทุน”

โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree “การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” ให้กับบุคลากรทางการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา อาจารย์สุนิทรา ชัยภัย ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย ฟังการนำเสนอผลงานออกรายการอาหารและนำส่งรายการวัตถุดิบรวมทั้งให้คำแนะนำในการออกแบบรายการอาหารให้เหมาะสม และอาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ฝ่ายวิชาการและการวางแผน เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ตำรับมาตรฐานอาหารและการควบคุมต้นทุน” อีกทั้งได้ให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำเสนอ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 เวลา 08.00 – 17.30 น. ณ ห้องเรียน 32201 อาคาร 32 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *