ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม THE BEAR นายภัทรธร เพชรวิชิตและนายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาทและโล่รางวัล และเกียรติบัตรในการแข่งขัน Gourmet&Cuisine Young Chef 2024 รอบชิงชนะเลิศ ผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม มีเวลา 120 นาที ในการเนรมิตวัตถุดิบพรีเมียมจากเหล่าผู้สนับสนุนใจดี ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยประกันชีวิต น้ำมันพืชตราองุ่น ปลาแซลมอนและปลาเนื้อขาวจากธรรมชาติซีฟู้ด มายองเนสคิวพี ชุดเครื่องครัว ZWILLING และเครื่องปรุงจากบริษัทอีสท์เวสท์เทรดิ้งแอนด์เอเย่นซีส์ ด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้า Tecnogas และถุงมือคุณภาพ ศรีตรังโกลฟ์ ให้ออกมาเป็น Main Course และ Dessert ที่ดีที่สุดในธีม ‘Battle of Oil’ซึ่งนำเสนอในเมนูอลันชินีย์ข้าวบุรี่แซลม่อนเซียซอสแกงคั่วใบชะพลูจูนส์และแซลม่อนกงฟียำมะเขือย่างท็อปมัสตาร์ดดองน้ำผึ้งและเมนูทาร์ตมะม่วงครีมชีสมาโยทานคู่กับไอศกรีมกะทิใบเตยครัมเบิลถั่วทอง โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือนเป็นผู้ดูแล ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน 2567…