บุคลากรโรงเรียนการเรือน นำเสนออาหาร ในที่ประชุมผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (TOP EXECUTIVE) ครั้งที่ 1/2567

อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพวัลย์ บุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน ร่วมนำเสนออาหาร ให้ผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในที่ประชุมผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (TOP EXECUTIVE) ครั้งที่ 1/2567 ในส่วนของอาหาร เครื่องดื่ม และการบริการ ดำเนินการโดยโรงแรมสวนดุสิตเพลส สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร สวทช. (โยธี) สำนังานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *