โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree“การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” DAY 3
โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree“การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” ให้กับบุคลากรทางการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี
ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ และอาจารย์รณิดา ศรีธนาวรุณ อาจารย์สังกัดโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรอบรมหัวข้อ ความปลอดภัยด้านอาหาร
ภาคเช้าจัดกิจกรรมศึกษาดูงานสถานที่ผลิตอาหาร มี ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ พาศึกษาดูงานสวนดุสิตโฮมเบเกอรี มี ดร.พัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 พาศึกษาดูงานครัวผลิตอาหาร โครงการอาหารกลางวัน 1 และห้องจัดบริการอาหารระดับประถมศึกษาของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ อาคาร 7 ชั้น 5 ภาคบ่ายจัดกิจกรรมกลุ่มออกแบบครัวในฝัน และวิเคราะห์ความเสี่ยงและแนวทางการจัดการเพื่อให้อาหารปลอดภัย จัดขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้อง 11304 ชั้น 3 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต