โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน ในการอบรมการทำอาหารยุโรป
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในการอบรมการทำอาหารยุโรป โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และรองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิต อาหารยุโรป และถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือ การเตรียม หลักการและเทคนิคการปรุงประกอบอาหารยุโรป การเก็บรักษา การถนอมอาหาร การจัดเสิร์ฟ และวัฒนธรรมการรับประทานอาหารยุโรป ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 4 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567เวลา 08.30 -12.00 น.อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี