โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโรงเรียนการเรือน หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และ ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง กล่าวเปิดกิจกรรม อาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรในการอบรมอาหารยุโรป อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ นักการอาหาร (การอาหาร) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานชาติ เป็นวิทยากรในการอบรมอาหารญี่ปุ่น โดยมีทีมบุคลากรสายวิชาการ สังกัดโรงเรียนการเรือน ปฏิบัติหน้าที่ศูนย์การศึกษา ลำปาง ร่วมดูแลนักศึกษาในระหว่างอบรม จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ 1 และ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง