โรงเรียนการเรือน จัดโครงการ “Culinary School Open House “The Power of SDU” TCAS 68″
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ Culinary School Open House “The Power of SDU” TCAS 68 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดี บรรยายในหัวข้อ “ก้าวแรกจากนักเรียน สู่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” ประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ โดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์ฉัตรชนก บุญไชย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อาจารย์ปวิตรา ภาสุรกุล ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทราทิพย์ รอดสำราญ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการอาหาร รวมถึงมี อาจารย์ธิติมา แก้วมณี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ให้ข้อมูลเรื่อง “ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” และ “คู่ความร่วมมือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และกิจกรรมสุดท้าย มีอาจารย์สุนิทรา ชัยภัย ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย และอาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน บรรยายในหัวข้อ “เขียน Portfolio อย่างไร ? ให้เป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2567 ณ ห้องประชุม Virtual Learning 21 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ Online ผ่านระบบ ZOOM