โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ จัดกิจกรรม Little Chef ภายใต้โครงการ Singha Summer Camp ปีที่ 13
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ จัดกิจกรรม Little Chef ภายใต้โครงการ Singha Summer Camp ปีที่ 13 ซึ่งเป็นโครงการที่สนับสนุนให้เยาวชนอายุ 8-12 ปี ในพื้นที่โดยรอบโรงงานได้ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้เป็นประโยชน์ กิจกรรมดังกล่าวนำโดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร อาจารย์ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสอบการทำอาหารและขนมในเมนูแซนวิชและคัพเค้ก จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2567 ณ บริษัทปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี และ บริษัท วังน้อย เบเวอเรซ จำกัด ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา