โรงเรียนการเรือน ร่วม กับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการแข่งขัน “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ

รศ. ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประธานการจัดการแข่งขัน “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest ” เข้าเยี่ยมชมและส่งกำลังใจเชียร์ผู้เข้าแข่งขันและทีมดำเนินงาน “รอบชิงชนะเลิศ” โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดงานแข่งขัน “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ สำหรับคณะกรรมการตัดสินได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ที่ปรึกษาอธิการบดี ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ ที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผศ.ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ ผศ.จารุณี วิเทศ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ การแข่งขันมีบุคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมสร้างสรรค์ไข่เจียวสวนดุสิตในสไตล์ของตนเอง 36 ราย ผลการแข่งขัน นายภัทรธร เพชรวิชิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทัวร์ฝรั่งเศส-อิตาลี จำนวน 2 ที่นั่ง นางวรพรรณ คุปตะวาณิช ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 5,000 บาท นายสุธี ปุ้มสีดา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 3,000 บาท และรางวัลคลิปยอดเยี่ยม ได้รับพระเลี่ยมทอง นายธนากร เมธีวัฒนกุล ได้รับรางวัลแห่งความพยายาม ได้รับรางวัลทัวร์สิงคโปร์ จำนวน 2 ที่นั่ง ผศ.ดร.ไพริน เวชธัญญะกุล และอุมาพร สุรวิทย์ ได้รับรางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท กิจกรรมนี้เป็นเวทีให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้แสดงทักษะในการประกอบอาหารเมนูไข่เจียว จัดโดยโรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอขอบพระคุณ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ทีริเริ่มกิจกรรมแข่งขันอาหาร เปิดโอกาสให้บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ขอขอบคุณ สวนดุสิตโพลที่สนับสนุนกิจกรรมและรางวัลการแข่งขัน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่อำนวยความสะดวกในการดำเนินการถ่ายทอดสด กองประชาสัมพันธ์ที่ดำเนินการถ่ายภาพบรรยากาศการจัดงาน กองอาคารสถานที่ อำนวยความสะดวกในการเปิดปิดอาคารและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ งานอนามัยและสุขาภิบาล และศูนย์สิ่งแวดล้อม ดำเนินการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติที่สนับสนุนสถานที่ อาหาร และบุคลากรในการจัดการแข่งขัน คณะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษาลำปาง ศูนย์การศึกษาตรัง ที่มีส่วนร่วมส่งผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงผู้เข้าแข่งขัน ท้ายสุดขอขอบคุณทีมคณะกรรมการดำเนินงานทุกท่าน ซึ่งมีส่วนร่วมสนับสนุนให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *