โรงเรียนการเรือน จัดอบรมออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุนิทรา ชัยภัย อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อเรื่อง การตระหนักรู้ความปลอดภัยอาหารของผู้ประกอบการ เรื่องไลโคปีน (สารต้านอนุมูลอิสระช่วยการชะลอวัย) เรื่องอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ และเรื่องแนะนำรายการอาหารแลกเปลี่ยน การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหาร การเลือกใช้วัตถุดิบ รวมถึงด้านเทคนิค ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ และเคล็ดลับต่างๆ เพื่อสร้างทักษะวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร สำหรับกลุ่มคนที่ยังไม่มีทักษะ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00-18.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *