วช. ร่วมกับ ม.สวนดุสิต จัดอบรม “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร สู่มาตรฐานสากล” ในงาน อว.แฟร์: SCI POWER FOR FUTURE THAILAND

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดการอบรมในหัวข้อ “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร สู่มาตรฐานสากล” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารเข้าเยี่ยมชมร่วมให้กำลังใจกับทีมจัดอบรมการจัดอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติกล่าวเปิดการอบรม โดย รศ.ดร.พรรณี สวนเพลง ผู้บริหารจัดการศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร สู่มาตรฐานสากล” จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้กับผู้ปฏิบัติงานภาคบริการอาหาร โดยมุ่งเน้นให้มีความรู้ความเข้าใจถึงความสำคัญของสุขาภิบาลอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จําหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คุณรณิดา ศรีธนาวรุณ และคุณทัศนีย์ อินทร์วิมล เป็นวิทยากร โดยมีผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารเข้าร่วมอบรม จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง MR202 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *