โรงเรียนการเรือน ร่วมออกบูธในงาน อว.แฟร์ (SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) Day 6
โรงเรียนการเรือน ร่วมกิจกรรมเสวนาในงาน อว.แฟร์ (SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) Zone B : SCIENCE for Lifelong Learning “หลักสูตรตอบสนองการเรียนรู้ตลอดชีวิต” จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ ดร.ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เข้าร่วมกิจกรรมและให้คำแนะนำบูธต่างๆ โดยมีอาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ร่วมเสวนา ในเรื่อง “อรรถ – รส” รสชาติในอาหารไทย ในหัวข้อ “รสเค็ม” นำโดยเชฟชุมพล แจ้งไพร ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร เป็นประธานในการร่วมเสวนา และมีนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ร่วมจัดบูธชิมอาหาร เมนู มะม่วงน้ำปลาหวาน ให้กับผู้ร่วมงาน นอกจากนี้โรงเรียนการเรือน ร่วมออกบูธให้ข้อมูลหลักสูตรอบรมด้านอาหารเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมี คุณภาณุภณ พุทธนานนท์ และคุณกนกกร ถึงพุ่ม เจ้าหน้าที่สำนักงานโรงเรียนการเรือน ประจำบูธให้คำแนะนำให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร