โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมริเริ่มสร้างสรรค์ ปันสุข สู่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมริเริ่มสร้างสรรค์ ปันสุขสู่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นักศึกษาโรงเรียนการเรือนมีความคิดริเริ่มในการทำกิจกรรมโดยใช้หลักการ PDCA มีความประณีตในการทำงานและแสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์ของโรงเรียนการเรือน สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ รวมทั้งส่งเสริมให้มีจิตสาธารณะและส่งเสริมการปลูกจิตสำนึกในการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยกิจกรรมจัดให้นักศึกษาออกบูธจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ ขนมถั่วแปบข้างวัง เฉาก๊วยนมสด ชาบูอิ่มจุก ขนมจีนน้ำพริก โดยนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ผลไม้สดพร้อมทาน ยำขนมจีนปลาทู ข้าวเกรียบปากหม้อ เส้นหมี่ไก่ฉีกราดซอส น้ำสมุนไพร โดยนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ Mocktail ขนมปังปิ้ง โดยนักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย ลูกชิ้นปลาระเบิดไส้กรอกแดงทอด ขนมทองชมพูนุช น้ำชงพร้อมดื่ม โดยนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เยี่ยมชมบูธพร้อมทั้งให้กำลังใจและอุดหนุนนักศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 ณ หน้าอาคาร 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *