โรงเรียนการเรือน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหาร

โครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก

“พิธีปิดโครงการ และมอบเกียรติบัตร”

โรงเรียนการเรือน โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก ภายใต้แผนงาน อาหารบนรากฐานแห่งความเชี่ยวชาญด้วยการปฏิบัติ ได้งบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารโครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภาคเช้า ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ และ อาจารย์ณัฐพงค์ ธีรนันทพิชิต อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การประยุกต์ใช้วัตถุดิบอาหารในต่างประเทศเพื่อปรุงประกอบอาหารไทย เทคนิคการจัดเลี้ยงอาหารไทย ภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก เชฟสมศักดิ์ รารองคำ และ อาจารย์ณัฐพงค์ ธีรนันทพิชิต หัวข้อ แชร์ประสบการณ์การเป็นเชฟไทยในต่างประเทศ และพิธีปิดโครงการ มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ผ่านการอบรม ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และ เชฟสมศักดิ์ รารองคำ นายกสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบเกียรติบัตร และ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการโครงการกล่าวสรุปกิจกรรม จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567 เวลา 08.30-17.00น. ณ ห้องประชุมลำพอง 1 และ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *