ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดกิจกรรม : เสริมความรู้และพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาสังกัดโรงเรียนการเรือน

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม : เสริมความรู้และพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาสังกัดโรงเรียนการเรือน เพื่อสอดรับนโยบาย ปรับตัวอย่างยืดหยุ่น สู่การอยู่รอดอย่างยั่งยืนและสง่างาม ซึ่งได้รับเกียรติจาก “เชฟอินอค เตียว” ผู้ผ่านเวทีแข่งขันการทำอาหารระดับประเทศอย่าง The Next Iron Chef Thailand และ TOP CHEF THAILAND และเจ้าของร้าน FATTCHICKEN ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 Central World มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์การทำอาหารและสาธิตการประกอบอาหารเมนู “ข้าวมันไก่สิงคโปร์” โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยาการสนับสนุน และ คุณธีรวรรณ ศรีทอง เป็นผู้ช่วยวิทยากร กิจกรรมในครั้งนี้มีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษาเข้าร่วม กิจกรรมฯ รวมจำนวน 10 คน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง ICS 23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *