โรงเรียนการเรือนร่วมกับวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัด “โครงการพัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม : ค่ายผู้นำนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” “Day 3 วันที่ 23 พฤษภาคม 2567”

โรงเรียนการเรือนร่วมกับวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัด “โครงการพัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม : ค่ายผู้นำนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” โดยจัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการเบเกอรี่ เมนู Mont Blanc Cheese tart ได้รับเกียรติจาก อ.ชมนาท ชื่นฉ่ำ อ.บุษราคัม สีดาเหลือง อ.พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และ อ. วิวรรณ พลศรี ปฏิบัติการอาหารญี่ปุ่น เมนู AJI NAMBAN-Z ได้รับเกียรติจาก อ.ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อ. ธีรวรรณ ศรีทอง ปฏิบัติการอาหารเกาหลี เมนู หม้อไฟเต้าหู้ (ดูบูชอนกล) ไก่ทอดเกาหลี (ทักคังจอง) วุ้นถั่วเขียวปรุงรส (ทังพยองเช) ได้รับเกียรติจาก อ.ธัญลักษณ์ อุ่นสุข และ ผศ. ดร โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ เป็นทีมวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการอาหารชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม ในภาคบ่ายมีกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ เหยียบไข่มังกร/เก้าอี้ดนตรี นำทีมโดยบุคลากรของวิทยาเขตสุพรรณบุรี และกิจกรรมออกกำลังกายเต้นซุมบ้า นำโดย อ.ภูริตา พรอนันต์ ณ SDU sports hall ชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ภาคเย็นนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่ม “ภาวะผู้นำ” มี ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมพวงเงิน ชั้น 2 อาคารจันทร์เจริญ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *