โรงเรียนการเรือน ร่วม กับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการแข่งขัน “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบคัดเลือก

รศ. ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน ไข่เจียวสวนดุสิต Contest รอบคัดเลือก โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดี โรงเรียนการเรือน ร่วมประชุม สำหรับการตัดสินการแข่งขัน “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบคัดเลือก ได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ฉัตรชนก บุญไชย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนัก กิจการพิเศษ คุณกนกวรรณ คนซื่อ ผู้อำนวยการกองคลัง และ อาจารย์พรพรรณ บัวทอง นักวิจัยสวนดุสิตโพล ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการพิจารณาผลงาน จากผู้สมัคร 37 ราย ที่ส่งผลงานใบสมัครและคลิปวิดีโอ กิจกรรมนี้เป็นเวทีให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้แสดงทักษะในการประกอบอาหารเมนูไข่เจียว และได้รับการมีส่วนร่วมจากบุคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมสร้างสรรค์ไข่เจียว เข้าร่วมแข่งขัน จัดโดยโรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 มีนาคม 2567

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *