โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัยผ่านเครือข่ายการวิจัย SDU Research Club Research Talk ครั้งที่ 8

โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัยผ่านเครือข่ายการวิจัย SDU Research Club Research Talk ครั้งที่ 8 หัวข้อ : นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์และการยอมรับในระดับสากล การขยายผลเชิงพาณิชย์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย ผศ. ดร.มนฤทัย ศรีทองเกิด ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี และ ผศ. ดร.ปัญญภัสก์ ปิ่นแก้ว ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร เป็นวิทยากร โดยมีอาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ Poll Café มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *