โรงเรียนการเรือน ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 1 – 3

ที่ได้รับรางวัล ในการแข่งขันรายการ อาหารไทย-จีน Beef dish contest

นักศึกษาโรงเรียนการเรือนได้รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน Beef dish contest ภายใต้โครงการวัฒนธรรมไทยจีน การแข่งขันทำอาหารไทย-จีน Beef dish contest จัดโดยสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เวลา 13.30 -16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 โดยมีรางวัลที่ได้รับดังนี้ รางวัลที่ 1 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เมนู แกงคนละขั้วกับข้าวบุหลี่และฮกเกี้ยนสองใจ โดย นางสาวกัญศิมา ใจยั่งยืน และ นางสาวศกลวรรณ พูลสำราญ รางวัลที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เมนู ข้าวผัดมันเนื้อย่างซอสพล่าและหมี่มงคลเนื้อย่างหมาล่าซอส โดย นางสาวบุณยานุช พวงเขียว และ นายกษิดิ์เดช วิทยานุกรณ์ รางวัลที่ 3 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นางสาวชุติมณฑน์ ดีบุญ และ นางสาวพิมพ์ภาดา ศรีแจ่ม รางวัลชมเชย นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เมนู บะจ่างหลายใจและข้าวซอยเนื้อล้านนา โดย นางสาวพงศ์ภรณ์ ภิรมย์ชม และ นายนนธศิกร แก้วมะโน รางวัลชมเชย นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เมนู เคาหยกเผือก-น้ำแดง และข้าวทอดซอสพล่าและยำพล่าเนื้อ โดย นายบุญฤทธิ์ ศิริประยงค์ และ นายธนชาติ กิมาพร รางวัลชมเชย นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นายโชติชัย ยะกูล และ นาย ณัฐวัฒน์ เดชาวิมลณัฐ จัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2567 เมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *