โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการวัฒนธรรมไทยจีน การแข่งขันทำอาหารไทย-จีน Beef dish contest
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการวัฒนธรรมไทยจีน การแข่งขันทำอาหารไทย-จีน Beef dish contest โดย เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และรองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง “เทคนิคการประกอบอาหาร” ในโครงการวัฒนธรรมไทยจีน การแข่งขันทำอาหารไทย-จีน Beef dish contest จัดโดยสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณะกรรมการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี กล่าวเปิดโครงการฯ มีนักศึกษาจากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 6 ทีม จัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี